adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình phun xăm môi CN Hàn Quốc Bệnh viện TM Kangnam

13:35:18 - 13/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ có thể cho tôi hỏi là phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào không? Và liệu phun môi có đau không  hay có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt không ạ? Tôi được bạn chỉ đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để phun xăm môi tự nhiên tuy nhiên tôi vẫn còn thắc mắc vài điều trên. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi với ạ! (Yến Kanh, 27t, Hà Nội)

Giải đáp:
Bạn Yến Khanh thân mến,
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi vềdịch vụ phun moi hong cho chúng tôi. Đối với thắc mắc của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm môi

Phun xăm môi CN Hàn Quốc

Quy trình phun xăm môi CN Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế với liệu trình như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bạn sẽ được bác sĩ, các chuyên viên thực hiện thăm khám và tư vấn để lựa chọn màu môi sao cho phù hợp với dáng vóc, làn da và nguyện ý của khách hàng. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ khám xem môi của bạn có khuyết điểm gì như môi quá dày/ mỏng để tìm phương hướng cải thiện, khắc phục các khuyết điểm.

– Bước 2: Vệ sinh dùng da môi và thoa thuốc tê:

Bạn sĩ vệ sinh dùng da môi trước khi phun xăm và ủ tê trong 20p để đảm bảo quá trình phun xăm môi hoàn toàn nhẹ nhàng, không khiến bạn đau rát.

– Bước 3: Khử thâm môi:

Trước khi chính thức phun xăm môi CN Hàn Quốc, chuyên viên sẽ khử các sắc tố thâm, xỉn trên da môi

– Bước 4: Phun xăm môi CN Hàn Quốc

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình. Các chuyên viên dùng đầu kim siêu nhỏ, trên có gắn bầu mực của Hàn Quốc để thực hiện quá trình phun xăm môi tự nhiên cho khách hàng theo đường viền môi đã định sẵn.

Quy trình phun xăm môi pha lê CN Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuẩn quốc tế, được sử dụng thuốc tê để quá trình diên ra nhẹ nhàng, không đau đớn, ngoài ra các chuyên viên, bác sĩ thực hiện phun xăm môi đều là những người được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, đã thực hiện thành công cho hàng nghìn chị em trên khắp đất nước. Mực xăm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng hoàn toàn từ thảo dược, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và có độ bám cao, cho kết quả duy trì lâu dài.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook