adv top

Sự kiện nổi bật

Những kiểu dáng lông mày thu hút chị em

09:02:19 - 24/10/2017 - admin
loading...

Phun thêu lông mày hàn quốc được áp dụng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu làm đẹp. Trong đó, các chị em có lông mày thưa, nhạt, đứt gãy là phù hợp hơn cả. Vậy hiện nay có những kiểu dáng lông mày nào, mời bạn theo dõi bài viết nhé.

Mỗi cặp chân mày khác nhau sẽ tạo nên vẻ đẹp và sắc thái gương mặt khác nhau. Với cặp lông mày rậm, những thiếu sót về đôi mắt như bọng mỡ hay quầng thâm cũng được giấu giếm đi 1 cách đáng kể. Và ngẫu nhiên, chúng trở thành “món phụ kiện” chẳng thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ.

Lông mày rậm tự nhiên

Với hình dáng lông mày rậm tự nhiên không có nghĩa là để chúng mọc bừa bãi, không hàng, không lối. 1 cặp lông mày đẹp hoàn hảo cần có độ dày, độ đậm vừa phải và luôn tương xứng với màu da, màu mắt tạo được vẻ hài hòa, tự nhiên. Thế nên, bạn hãy cắt tỉa chúng 1 cách nhẹ nhàng và sao cho vẫn giữ được nét bản chất nhưng vẫn gọn gàng và thanh cao bạn nhé!

thêu lông mày hàn quốc

Lựa chọn dáng mày phù hợp giúp bạn trở nên nổi bật hơn

>> phun chân mày tự nhiên

Lông mày lượn dáng cánh

Kiểu lông mày này rất dễ kẻ và phù hợp với hầu hết khuôn mặt khác nhau. Bạn hãy để cặp lông mày của mình mọc tự nhiên trong vòng 3-4 tháng, sau đó tạo hình bằng phấn sáp. Kiểu lông mày này sẽ giúp khuôn mặt của bạn nổi bật hơn trên nền da trắng. Tuy nhiên, dáng mày vút lên tựa đôi cánh sẽ đòi hỏi ở bạn 1 chế độ quan tâm và chăm sóc khá cầu kỳ bạn nhé!

Lông mày khói

Kiểu lông mày này rất thích hợp với những bạn trẻ cá tính, màu sắc cơ bản của nó là màu xám tối giúp mí mắt của bạn được lộ diện rõ hơn. Cuốn hút, mãnh liệt và bí ẩn chính là những gì mà một cặp lông mày cương nghị và sương khói mang lại cho bạn. Cả những cô nàng tóc vàng hoe hay những cô nàng tóc đen đều có thể hợp với kiểu chân mày này.

Tìm hiểu thêm: địa chỉ thêu lông mày an toàn

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook