adv top

Sự kiện nổi bật

Lựa chọn màu sắc phun thêu chân mày như ý muốn

13:32:22 - 24/10/2017 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em đang muốn đi phun thêu chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian tới nên em muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp em một vấn đề. Đó là em không thích chân mày có màu đen truyền thống hay nâu sậm mà em muốn có lông mày màu socola nhạt. Vậy em có thể chọn màu sắc phun thêu chân mày như ý muốn được không? (Lưu Trang – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn Lưu Trang. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với dịch vụ phun thêu lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn hoàn toàn có thể lựa chọn riêng cho mình màu mực phun như ý muốn, chúng tôi không cố định phải là màu đen truyền thống hay màu nâu .

phun thêu chân mày

Hình ảnh thực tế khách hàng phun thêu chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng có được lông mày phun đẹp nhất, tự nhiên và hài hòa nhất, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn cho bạn hình dạng, màu sắc chân mày hợp với khuôn mặt, làn da của bạn.

Dựa trên tư của bác sĩ và ước vọng của khách hàng, các chuyên gia sẽ pha những màu mực phun chân mày tự nhiên vừa ý nhất dành cho bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn trước khi quyết định tiến hành làm đẹp.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook