adv top

Sự kiện nổi bật

Bí quyết trị mụn với trà xanh đến từ thiên nhiên Việt Nam

10:03:36 - 10/11/2014 - admin
loading...

Các nghiên cứu đã cho thấy trà xanh là loại thảo dược có tác dụng tri mun hieu qua. So với các loại trà khác thì trà xanh chứa đựng những đặc tính độc đáo riêng biệt. Loại thảo dược bổ ích này thường được hãm ngay sau khi thu hoạch để có thể bảo quản được tất tật các thành phần hoạt tính có lợi chứa trong trà xanh.

Bí quyết trị mụn với trà xanh đến từ thiên nhiên Việt Nam

Bí quyết trị mụn với trà xanh đến từ thiên nhiên Việt Nam

THAM KHẢO THÊM: điều trị mụn bao nhiêu tiền

Các chuyên gia săn sóc sức khỏe cũng đã thực hiện nhiều nghiên cứu so sánh lợi ích của trà xanh với các loại vật liệu khác trong việc trị mụn. Và kết quả cho thấy rằng trà xanh làm giảm tình trạng sưng tấy của mụn, và giảm thiểu hiện tượng kích ứng da, hạn chế tối đa các dấu hiệu hình thành mụn.

Nhờ vào thành phần acid có tác dụng chống oxy hóa mà trà xanh có thể làm giảm tình trạng da bị viêm nhiễm, từ đó hạn chế khả năng mụn xuất hiện đối với vớ các loại da.

Thưởng thức trà xanh cũng có lợi cho người bị mụn, hoặc đơn giản nhất là bạn có thể tìm mua những loại kem trị mụn có thành phần chiết xuất từ trà xanh. Một số loại thuốc nhân viên năng tương trợ trong việc điều trị mụn cũng có thành phần từ trà xanh.

==> Cho nên, cho dù bạn là người kỹ tính muốn có những phương pháp chăm chút da dịu nhẹ nhất, hoặc cho dù bạn muốn tiện tặn thời gian bằng những cách chăm nom tiện dụng nhất thì trà xanh đều có thể là sự chọn lọc hạp cho bạn.

Nếu bạn muốn uống trà xanh để trị mụn, bạn không nên uống trà với đường hoặc bất kỳ một loại gia vị ngọt nào. Uống trà xanh với mật ong hay đường có thể làm mất đi hoạt tính có tác dụng trị mụn chứa trong trà xanh.

Bí quyết trị mụn vĩnh viễn từ trà xanh hầu như chơi có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Với trà xanh, việc trị mụn trở nên đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả.

TÌM HIỂU THÊM: trị mụn ở đâu

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook