adv top

Sự kiện nổi bật

Xăm mí mắt công nghệ cao – Cho đôi mắt biết nói

10:18:06 - 04/11/2014 - admin
loading...

Xăm mí mắt công nghệ cao là phương pháp thẩm mỹ cho mắt thịnh hành nhất hiện nay. Xét về bản chất, đây là một kĩ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dụng là máy phun xăm có gắn phía trên một đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm cùng với bầu mực xăm di chuyển nhẹ nhàng phía trên viền mi mắt, tạo nên đường nét sắc nét cho mắt, khiến mắt trở nên to tròn và quyến rũ hơn.

Tại sao nên lựa chọn xăm mí mắt công nghệ cao

Xăm mí mắt công nghệ cao cho kết quả tự nhiên, tạo viền mí mềm mại, sắc nét: Sử dụng dụng cụ chuyên cụ, chuyên viên sẽ vẽ tỉ mỉ từng điểm dưới chân mí, tạo đường viền sắc nét và mềm mại, trông tự nhiên như thật, không có dấu hiệu của thẩm mỹ.

Tùy vào các đặc điểm của mắt và chuyên viên bác sĩ thực hiện sẽ lựa chọn màu sắc cũng như cách vẽ sao cho phù hợp. Với mắt nhỏ, các chuyên viên sẽ vẽ ra ngoài hàng mi, tạo cho cặp mắt có cảm giác to, tròn và viền mi sắc nét, còn đối với mắt lồi thì chuyên viên sẽ vẽ phía trông hàng mi, khiến mắt tròn và sâu hơn.

Xăm mí mắt công nghệ cao

Xăm mí mắt công nghệ cao

 

Còn với các đôi mắt bình thường không có nhiều khuyết điểm chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn các kiểu vẽ khác nhau phù hợp với khuôn mặt để bạn chọn lựa.

Sau khi thực hiện xăm mí mắt công nghệ cao, không những đôi mắt bạn được khắc phục các nhược điểm mà còn trở nên đẹp, long lanh, hấp dẫn ánh mắt người nhìn dù không hề tốn thời gian trang điểm

Xăm mí mắt công nghệ cao áp dụng với những ai?

Xăm mí mắt công nghệ cao

Xăm mí mắt công nghệ cao

– Với khách hàng có đôi mắt thường, chuyên viên sử dụng cây phun xăm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa các độc tố gây hại cho làn da, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên cho người sử dụng, giúp mắt trở nên tròn và đẹp long lanh hơn.

– Với khách hàng có đôi mắt nhỏ, các chuyên viên bác sĩ thực hiện sẽ vẽ ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, giúp đôi mắt trở nên to và viền mi mắt sắc nét hơn.

– Với khách hàng có đôi mắt lồi do đeo kính hay các nguyên nhân khách quan, các chuyên viên bác sĩ thực hiện sẽ vẽ vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet nhằm ăn gian cho đôi mắt, khiến mắt sâu hơn và đẹp tự nhiên với đường viền mi thanh mảnh cân đối.

 

Xăm mí mắt công nghệ cao trong thời gian bao lâu?

Là một kĩ thuật tương đối đơn giản, xăm mí mắt công nghệ cao được thực hiện trong khoảng 45-60 phút:

Xăm mí mắt công nghệ cao

Xăm mí mắt công nghệ cao

Đầu tiên, các chuyên viên bác sĩ thực hiện sẽ tư vấn và lựa chọn màu mực phun xăm phù hợp với làn da, màu tóc rồi sát khuẩn và gây tê vùng phun xăm để đảm bảo cả quá trình xăm mí mắt có đau không hoàn toàn nhẹ nhàng, không đau đớn. Sau khoảng 20 phút ủ tê, các chuyên viên sẽ bắt đầu tiến hành phun xăm với dụng cụ chuyên dụng và chỉ sau 3-5 ngày, lớp vảy phun xăm bong ra dần dần, sau 7-10 ngày, bạn sẽ có viền mi mắt đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Xăm mí mắt công nghệ cao hiện nay được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với giá xăm mí mắt hoàn toàn phù hợp với túi tiền chị em cùng với các chuyên viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, BVTM Kangnam chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với chị em muốn phun xam mi mat

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook