adv top

Sự kiện nổi bật

Phương pháp phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

10:29:28 - 24/10/2017 - admin
loading...

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp phun thêu thẩm mỹ chân mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu cho mình một cặp mày đậm nét và sắc sảo. Hiện nay,  công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam.

Hiểu rõ hơn về phương pháp phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên bằng máy phun thêu hiện đại giống như cây bút bi, ở đầu có gắn mũi kim với độ sâu 0,2 mm. Khi lướt nhẹ đầu mũi kim, màu mực sẽ được dàn đều tạo nên những sợi chân mày mỏng, mềm mịn như thật. Chỉ sau 2h thực hành phun thêu thẩm mỹ bạn sẽ có 1 cặp lông mày đẹp như ý muốn.

phun thêu chân mày

Gương mặt trở nên cuốn hút với đôi lông mày sắc nét

Cách tạo dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

– Với những người sở hữu khuôn mặt vuông: Bác sĩ phun xăm sẽ tạo độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày, cách này sẽ làm xương quai hàm thon gọn hơn rất nhiều.

– Với những người mặt tròn: Với những người sở hữu khuôn mặt này, bác sĩ theu long may han quoc sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày có độ cong 1 chút nhưng vẫn có đường nét gấp rõ nét ở phần chân mày trở xuống đuôi tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.

phun thêu chân mày

Bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi lông mày phù hợp với khuôn mặt nhất

– Với những người khuôn mặt trái tim: Chân mày với độ cong vừa phải, dày đều từ đầu, giữa, cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp bộ mặt của bạn thon hơn, tôn lên chiếc cằm nhọn.

– Với những người có khuôn mặt dài: Bác sĩ sẽ tạo lông mày ngang có độ dài vừa phải khiến bạn có cảm giác “rút ngắn” chiều dài khuôn mặt.

– Với những người có khuôn mặt hình trái xoan: Đây được xem là khuôn mặt chuẩn, bác sĩ chỉ cần thêu dệt cho đôi lông mày thêm sắc nét giúp khuôn mặt cuốn hút hơn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook